(poy.ngochoi.kontum.gov.vn).Từ ngày 21/8/2023 đến ngày 25/8/2023 xã Pờ Y, tổ chức thành công Hội thao chào mừng kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc Khánh Nước Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

VĐV tiêu biểu tuyên thệ

Tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn trọng đại của đất nước, phát huy sức mạnh đoàn kết thống nhất trong toàn xã. Đẩy mạnh phong trào văn hóa - văn nghệ thể dục thể thao, khỏe để bảo vệ tổ quốc quê hương giàu mạnh. Qua đó tạo phong trào thi đua rèn luyện phát huy truyền thống yêu nước trong toàn dân trên địa bàn xã.

Các đoàn VĐV

Nhằm tuyên truyền sau rộng đến toàn thể đoàn viên, hội viên thanh niên nhận thức rõ về kỷ niệm 78 năm Cách Mạng tháng tám và Quốc khánh( 02/9/1945 - 02/9/2023 ngày lễ lớn trọng đại của đất nước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước xây dựng Chủ nghĩa xã hội trong tình hình hiện nay. Từ đó góp phần phần xây dựng thực hiện thắng lợi Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong việc phát triển kinh tế văn hóa xã hội - Quốc phòng  -An ninh trong địa bàn xã.

Đoàn VĐV giành thành tích cao trong Hội Thao

Hội thao năm nay có các nội dung thi đấu như: Bóng đá nam, bóng đá nữ, chạy việt dã, trò chơi dân gian bịt mắt bắt vịt. Hội Thao thu hút hơn 300 vận động viên đến từ các thôn làng trên địa bàn cùng thi đấu ở 4 môn thi đấu, với tinh thần không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho Hội thao một tinh thần thi đấu kiên cường, cống hiến, khát khao chinh phục những thử thách, với những bước chân gấp rút trên đường chạy môn chạy việt dã, với tinh thần vui chơi đoàn kết của trò chơi dân gian, với  những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, giằng co từng điểm số, từng bàn thắng và các vận động viên đã đón nhận những phần thưởng xứng đáng , những chiếc cup vinh dự và  đầy niềm tự hào.