Nụ Cười Của Niềm Vui Hạnh Phúc, Và Những Giọt Nước Mắt Nuối Tiếc Tại Lễ Bế Mạc Giải Bóng Đá Mini Nam Thiếu Niên, Học Sinh Xã Pờ Y, Tranh Cup “Hải Nguyên” Hè Năm 2024

Chiều ngày 8/7, tại sân bóng đá mini tư nhân “Tùng Hoa”  thôn Đăk Mế, xã Pờ Y. BCĐ hè xã Pờ Y, tổ chức Lễ Bế mạc trao giải thưởng “Giải bóng đá mini nam thiếu niên, học sinh xã Pờ Y tranh cúp “Hải Nguyên” hè 2024.

Tới dự lễ bế mạc có các đồng chí: Đ/c Võ Thị Thu Hà - PCT UBND xã - Trưởng BCĐ hè năm 2024; Đ/c Xa Thị Hồng - Bí thư đoàn xã - Phó trưởng BCĐ hè; Ông Chu Văn Hải - Đại diện  shop trang phục dụng cụ thể thao Hải Nguyên; các đồng chí trong BCĐ hè;đại diện ban, ngành, đoàn thể, các chi bộ, các chi đoàn chi hội, đông đảo khán giả hâm mộ thể thao và đặc biệt là các VĐV của tám đội bóng trên địa bàn xã.

Những tấm huy chương vàng và chiếc cup danh giá đã gọi tên “đội bóng thiếu niên thônTà Ka.”

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi “giải bóng đá mini nam xã Pờ Y tranh cup “Hải Nguyên” hè năm 2024” đã đã khép lại với những trận cầu hấp dẫn kịch tính máu lửa, tận hưởng những phút giây hạnh phúc, thăng hoa cùng bóng đá, những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng. Bằng tinh thần nhiệt huyết, trung thực, với những lối chơi đẹp mắt, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả tổng số 15 trận đấu với 120 bàn thắng đẹp mắt từ các pha bóng đẹp: sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…

Đội bóng thiếu niên thôn Iệc, dành ngôi á quân của giải đấu

Tại Lễ Bế Mạc BTC đã giải đấu lựa chọn, tôn vinh những cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc trong giải đấu để trao những tấm huy chương tự hào và chiếc cúp danh giá của giải đấu. xin chúc mừng “đội bóng thiếu niên thôn Tà Ka” đã xuất sắc giành những tấm huy chương vàng cùng chiếc cup vô địch danh giá của giải đấu năm nay. Ngôi á quân đã thuộc về đội “đội bóng thiếu niên thôn Iệc” với những tấm huy chương bạc đầy tự hào, và những tấm huy chương đồng quả cảm đã xứng đáng gọi tên hai đội bóng  thiếu niên thôn Đăk Mế và thôn Bắc Phong

Ngoài ra BTC còn trao các giải khuyến khích, phong cách cho 4 đội bóng còn lại và giải cá nhân cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất đã lần lượt  thuộc về cầu thủ Thao Quỳnh và Thao Trường đến từ đội bóng thôn Tà Ka, và giải cầu thủ trẻ triển vọng đã thuộc về cầu thủ Thao Chăn Tha đến từ Thôn Đăk Mế.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng với đội bóng vô định giải đấu.

Ông Chu Văn Hải – Đại diện “shop thể thao Hải Nguyên” nhà tài trợ giải đấu trao giải cho Cầu thủ xuất sắc nhất, cầu thủ triển vọng nhất, thủ môn xuất sắc nhất (từ trái sang)

Sự cuồng nhiệt của khán giả góp phần quan trọng cho thành công của giải bóng đá năm nay

Ông Chu Văn Hải – Đại diện “shop thể thao Hải Nguyên” nhà tài trợ giải đấu trao những tấm huy chương cho các cầu thủ

.

Công tác chăm sóc cầu thủ mỗi khi gặp chấn thương đến từ bộ phận Y tế của gải đấu.

Đội erobic cổ động đã mang đến không khí sôi động cho giải đấu.

Phát biểu Bế mạc giải đấu  Đ/c Xa Thị Hồng - Bí thư đoàn xã - Phó trưởng BCĐ hè xã Pờ Y năm 2024,  bày tỏ xúc động khi chứng kiến những nụ cười của niềm vui hạnh phúc, và sẻ chia đồng cảm với những giọt nước mắt nuối tiếc của những bài học kinh nghiệm… Xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng. Nhân dịp này đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến “shop trang phục dụng cụ thể thao Hải Nguyên” đã tài trợ - đồng hành và có những đóng góp quan trọng để giải đấu thành công, cảm ơn các trọng tài đã hoàn thành công việc xuất sắc điều khiển các trận đấu vô tư đúng luật cảm ơn đến BTC giải đã làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt là các cổ động viên của các đội bóng đã cháy hết mình cổ vũ động viên cho các cầu thủ, chính các cổ động đã đóng góp vô cùng quan trọng cho giải đấu thành công tốt đẹp.

Năm 2024 : 4.128