• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum “Trao Giọt Sữa Yêu Thương Cho Các Cháu suy dinh dưỡng” tại xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

(poy.ngochoi.kontum.gov.vn). Nằm trong chương trình “"Trao giọt sữa yêu thương cho các cháu suy dinh dưỡng ". trên địa bàn tỉnh Kon Tum, ngày Chiều ngày 14/9/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum đã tổ chức tặng "Trao giọt sữa yêu thương cho các cháu suy dinh dưỡng " cho học sinh trường Mầm non Bờ Y, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum

 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum trao sữa cho học sinh mầm non Bờ Y

Chương trình được sự tài trợ của công ty sữa Nutifood.  Đơn vị Chương trình sẽ  đồng hành tài trợ cho đến khi các bé hết suy dinh dưỡng! 

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum phát biểu trong chương trình

Bà Nguyễn Thị Ven, chủ tịch hội chữ thập đỏ Tỉnh Kon Tum

trao tặng sữa cho các cháu.

 

Theo đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện công ty Sữa Nutifood đã tài trợ sữa cho 67 trẻ suy dinh dưỡng tại Trường Mâm Non Bờ Y. Qua đó, giúp các cháu học sinh có thêm điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, nhằm phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời, đồng thời thể hiện sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm đến thế hệ trẻ.

Bà Võ Thị Thu Hà, phó chủ tịch UBND xã Pờ Y ,trao tặng sữa cho các cháu.

 

 Bà Đặng Thị Hạnh, chủ tịch MTTQVN xã Pờ Y ,trao tặng sữa cho các cháu.


          Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum đã huy động được nhiều nguồn lực xã hội để thực hiện mục tiêu chương trình hành động vì trẻ em. Nhờ đó, góp phần giảm tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng, đảm bảo tốt công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, đồng thời lan tỏa trách nhiệm xã hội của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong thực hiện phương châm “Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em”./.

 

 


Tác giả: UBND xã Pờ Y
Nguồn:http//poy.ngochoi.kontum.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng trước : 442
Năm 2024 : 2.886
LIÊN KẾT