• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2023-2025. Tại các thôn trên địa bàn xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, Tỉnh Kon Tum.

       Ngày 2/7/2023, Tại các thôn trên địa bàn xã Pờ Y, đã tổ chức thành công đợt bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2023-2025. Tỷ lệ người dân đi bầu cử đạt  80 % đến 90%. Các đồng chí được bầu đợt này đều là đảng viên, đạt tỷ lệ 100%, có 2 trưởng thôn là nữ. Các đồng chí trúng cử trưởng thôn lần này đạt các tiêu chuẩn thôn trưởng, có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, được nhân dân tín nhiệm, luôn gương mẫu có kiến thức văn hóa, năng lực, kinh nghiệm và phương pháp vận động nhân dân.

          Công tác chỉ đạo được các cấp ủy, chi bộ, các ban ngành đoàn thể thôn tích cực từ khi triển khai quy trình, chủ trương, mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử Trưởng thôn đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Việc hiệp thương nhân sự Trưởng thôn được cấp ủy, chi bộ phối hợp chặt chẽ với Ủy ban MTTQ xã, Ban Công tác Mặt trận thôn thực hiện dân chủ, khách quan, đúng quy định. Vì vậy, cuộc bầu cử đã thành công, không có thôn nào phải bầu lại, nhân dân phấn khởi, tin tưởng vào đội ngũ trưởng thôn nhiệm kỳ 2023-2025.

 

Bà con nhân dân đi bầu cử tại thôn Măng Tôn.

         

          Công tác bầu cử trưởng thôn được ĐU, UBND, MTTQVN xã , lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ theo đúng quy định, đảm bảo công khai, dân chủ, tạo sự đồng thuận trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân. Nhận thức của Nhân dân về quyền lợi và nghĩa vụ trong thực hiện bầu cử Trưởng thôn được nâng lên.

          UBND xã đã cụ thể hóa các văn bản chỉ đạo của tỉnh, huyện. Ban hành đầy đủ, kịp thời các văn bản chỉ đạo, tổ chức thực hiện. UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã tập trung chỉ đạo, tuyên truyền công tác bầu cử Trưởng thôn đảm bảo lộ trình và tiến độ thời gian theo đúng kế hoạch.

 

                                Bà con nhân dân đi bầu cử tại thôn Đăk Mế

           

Ông: A Hùng, trúng cử thôn trưởng thôn Kon Khôn nhiệm kỳ 2023-2025

Phát biểu nhận nhiệm vụ.

 

          Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi bầu cử ông A Hùng, bày tỏ sự cảm ơn đến toàn thể cử tri, quý bà con nhân dân thôn Kon Khôn đã tin tưởng bầu ông giữ chức thôn trưởng, Hứa sẽ cùng tập thể ban quản lí thôn luôn cố gắng phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của thôn và đưa thôn Kon Khôn phát triển ngày càng giàu đẹp.

 

Bà con nhân dân đi bầu cử tại thôn Ngọc Hải

          Lãnh đạo địa phương khẳng định, cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2023-2025  được tổ chức thành công. Rất mong các ông bà trưởng thôn  nhiệm kỳ mới phát huy năng lực, sở trường, lãnh đạo nhân dân, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương,  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, cùng cấp ủy chính quyền và nhân dân xã nhà xây dựng  Pờ Y ngày càng giàu đẹp, văn minh.

           

       

 


Tác giả: UBND xã Pờ Y
Nguồn:http//poy.ngochoi.kontum.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Tháng trước : 442
Năm 2024 : 2.885
LIÊN KẾT