• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Pờ Y, tổ chức Lễ dâng hương tri ân tại Nhà Bia Tưởng Niệm của xã. đến thăm và tặng quà các đối tượng chính sách gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

(poy.ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 27/7/2023, Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), nhằm thể hiện tinh thần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”của Đảng, chính quyền, quân và nhân dân xã Pờ Y,  đối với các anh hùng liệt sĩ. Đảng Uỷ, HĐND, UBND, MTTQVN, và các ban ngành đoàn thể xã Pờ Y, tổ chức Lễ dâng hương tri ân tại Nhà Bia Tưởng Niệm của xã. Sau đó đến thăm và tặng quà các đối tượng chính sách gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn xã.

Các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, MTTQVN, và các đoàn thể chính trị của xã đến thăm và tặng quà các đối tượng chings sách trên địa bàn xã.

Tại mỗi gia đình đến thăm, lãnh đạo Đảng Uỷ, UBND, MTTQVN, và các ban ngành đoàn thể xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tặng quà và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hi sinh, công lao to lớn của các thương binh, anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước; ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống thân nhân các đối tượng chính sách và động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục động viên con cháu khắc phục khó khăn, tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, MTTQVN, và các đoàn thể chính trị của xã đến thăm và tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Trong thời gian qua các tổ chức chính trị xã hội của xã luôn quan tâm hỗ trợ, động viên, chăm lo đời sống cho người có công với cách mạng, thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, bằng hững những phần việc như: giúp ngày công, dọn dẹp nhà và tặng quà.

Các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND, MTTQVN, các LLVT trên địa bàn, các đoàn thể chính trị của xã và toàn thể nhân dân đến dâng hương tại nhà bia tưởng niệm của xã.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa"; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng trước : 375
Năm 2024 : 1.229
LIÊN KẾT