UBND xã PỜ Y vinh dự đón nhận bằng khen của Bộ Công An, vì đã có thành tích xuất sắc trong, công tác phòng, chống ma túy góp phần bảo vệ an ninh quốc gia bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Tối 14/6, Tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Chương trình “Khát vọng bình yên”, tôn vinh điển hình tiên tiến và hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023”, ca ngợi những chiến công, thành tích xuất sắc của tập thể, cá nhân trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân trong phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Trong chương trình, Đồng chí Tống Văn Đồng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Pờ Y, đại diện UBND xã Pờ Y vinh dự là một trong 75 tập thể cá nhân gương điển hình tiên tiến, đại diện cho 143 điển hình tiên tiến trong công tác phòng, chống ma túy đón nhận Bằng Khen của Bộ Công An, vì đã có thành tích xuất sắc trong, công tác phòng, chống ma túy góp phần bảo vệ an ninh quốc gia bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trao thưởng

cho gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong công tác phòng chống ma túy.

Bằng Khen của Bộ Công An, vì đã có thành tích xuất sắc trong, công tác phòng,

chống ma túy góp phần bảo vệ an ninh quốc gia bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Chủ Tịch Nước gặp mặt tập thể cá nhân điển hình trong phòng chống ma túy

Hình ảnh về phần chương trình nghệ thuật

Bằng Khen thưởng của Bộ Công An, trao tặng đối với tập thể UBND xã Pờ Y, sẽ là nguồn động viên to lớn đối với cán bộ và nhân dân xã Pờ Y tiếp tục phát huy cao hơn nữa vai trò trách nhiệm, tham gia tích cực, hiệu quả, đa dạng hóa nội dung, hình thức tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy; trọng tâm là tuyên truyền về hậu quả, tác hại của ma túy, đặc biệt là ma túy tổng hợp và ma túy núp bóng các loại thực phẩm. Chú trọng xây dựng và triển khai các chương trình giáo dục phòng, chống ma túy cho nhân dân, thanh niên, thiếu niên, học sinh, sinh viên.

Năm 2024 : 3.046