Trao Tặng Quà cho Hộ Nghèo Tại xã Pờ Y năm 2023

Ngày 19 tháng 6 năm 2023 tại UBND xã Pờ Y, Đoàn Thanh Niên công đoàn khối cơ sở Bộ Công Thương tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với công đoàn viên chức khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum đã trao tặng 50 phần quà cho hộ nghèo tại xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.  Chào mừng đại hội công đoàn các cấp, tiến tới đại hội Công Đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự lễ trao tặng quà có đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh Niên công đoàn khối cơ sở Bộ Công Thương tại thành phố Hồ Chí Minh các đồng chí lãnh đạo Công Đoàn viên chức khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum, các đồng chí lãnh đạo Huyện Uỷ Ngọc Hồi, và lãnh đạo xã.

Tại đây, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh Niên công đoàn khối cơ sở Bộ Công Thương tại thành phố Hồ Chí Minh các đồng chí lãnh đạo Công Đoàn viên chức khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum đã ân cần hỏi thăm sức khỏe đến các hộ khó khăn,đối tượng chính sách và gia đình;  đồng thời các đồng chí mong muốn các hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách luôn giữ gìn sức khỏe, cố gắng vươn lên thoát nghèo, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước.

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Võ Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND xã trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo Đoàn Thanh Niên công đoàn khối cơ sở Bộ Công Thương tại thành phố Hồ Chí Minh các đồng chí lãnh đạo Công Đoàn viên chức khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Kon Tum, đối với người nghèo trên địa bàn xã. Đồng chí khẳng định, những món quà chứa chan tình cảm là nguồn động viên rất kịp thời để những hộ khó khăn trên địa bàn xã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những sự quan tâm sẻ chia của các đơn vị, tổ chức cá nhân mạnh thường quân đối với hoạt động nhân đạo của xã.

Năm 2024 : 3.047