• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng ngày hội đến trường

           (poy.ngochoi.kontum.gov.vn): hòa với niềm vui chung của học sinh cả nước, Sáng ngày 5/9, học sinh, cán bộ và giáo viên trên địa  bàn xã  tưng bưng dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 vơi khí thế rộn ràng, vui tươi, phấn khởi, tất cả đều hy vọng một năm học mới với những thắng lợi mới trong  công tác dạy và học.

Quang cảnh Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại trường TH- Bế Văn Đàn

Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang nghiêm. Buổi Lễ với các nghi thức chào cờ, hát Quốc ca, nghe đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục và Đào tạo nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024.

Đón học sinh lớp 1 tại trường tiểu học Bế Văn Đàn

 

Đồng chí Nguyễn Tài Thu, Bí Thư Đảng Uỷ xã,

tặng quà cho các em học sinh, tại trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

 

Trong năm học 2022-2023 Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã đạt nhiều thành tích, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Công tác bồi dưỡng học sinh mũi nhọn tiếp tục được đầu tư và đạt kết quả cao, các nội dung thi đều đạt và vượt chỉ tiểu đề ra đầu năm học… Trong Lễ khai giảng năm học mới, thầy và trò Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc nêu cao quyết tâm, tiếp tục đạt được thành tích cao trong giảng dạy và học tập.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng tại trường Mầm Non xã Pờ Y.

Tại trường mầm non xã Pờ Y, cơ sở vật chất cũng như các thiết bị dạy và học đều được đầu tư rất khang trang, hiện đại; đội ngũ giáo viên đạt chuẩn đảm bảo cho công tác dạy và học, vì vậy nhà trường rất được quý phụ huynh tin tưởng.

Thầy cô giáo trường THCS – Bờ Y,

nhận giấy khen vì đã có thành tích cao trong năm học 2022-2023

Phát huy kết quả đạt được trong những năm qua, trong năm học 2023-2024 thầy và trò nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ như: tiếp tục chăm lo xây dựng kỷ cương, nền nếp, đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ. Nâng cao năng lực của đội ngũ đáp ứng yêu cầu đổi mới chất lượng giáo dục phổ thông. Tiếp tục triển khai sáng tạo, hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành bằng những nội dung, hình thức thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế, tạo sự chuyển biến rõ nét chất lượng hiệu quả các hoạt động dạy học và giáo dục trong nhà trường.

 


Tác giả: UBND xã Pờ Y
Nguồn:http//poy.ngochoi.kontum.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Tháng trước : 442
Năm 2024 : 2.884
LIÊN KẾT