Khởi công xây dựng công trình Nhà văn hóa hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào - Campuchia

poy.ngochoi.kontum.gov.vnNgày 17/7, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Kon Tum phối hợp với chính quyền xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum tổ chức động thổ khởi công xây dựng công trình Nhà văn hóa hữu nghị biên giới Việt Nam - Lào – Campuchia.

Lãnh đạo các đơn vị nghiên cứu phân tích đánh giá về bản vẽ

Công trình được xây dựng tại thôn Tà Ka, xã Pờ Y, với Nguồn kinh phí do Bộ Quốc phòng cấp, thời gian hoàn thành trước ngày 15/11/2023.

Máy xúc đang thi công san lấp mặt bằng công trình nhà văn hóa.

Công trình là biểu tượng của của sự đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa quân đội và nhân dân ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia.

Lãnh đạo các đơn vị khảo sát vị trí thi công nhà văn hóa

Trước đó, Bộ Quốc phòng ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia đã có cuộc khảo sát thực địa về công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào - Campuchia lần thứ nhất cấp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng năm 2023. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào quý 4/2023.

Năm 2024 : 3.047