A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Viếng Nhà Bia Tưởng Niệm xã nhân dịp Quốc khánh 2/9

(poy.ngochoi.kontum.gov.vn): Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023). Sáng 31/8, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam LLVT và nhân dân xã tổ chức Lễ viếng, dâng hoa, dâng hương tại Nhà Bia Tưởng Niệm Xã.

Lãnh đạo Thường trực, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt sĩ

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Tài Thu - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Thao Thiêm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Tống Văn Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ; Đặng Thị Hạnh - Chủ tịch UBMTTQVN xã; lãnh đạo HĐND, UBND, lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể xã, lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn và nhân dân xã cùng dự.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đại biểu đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập dân tộc. Vòng hoa tươi thắm mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, những nén hương thơm thắp lên đã bày tỏ sự tri ân và sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Pờ Y, đối với những người con ưu tú của đất nước đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

 


Tác giả: UBND xã Pờ Y
Nguồn:http//poy.ngochoi.kontum.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng trước : 413
Năm 2024 : 2.057
LIÊN KẾT