A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên chi bộ thôn Kon Khôn thuộc Đảng bộ xã Pờ Y

(poy.ngochoi.kontum.gov.vn): Trong chiều ngày 02/11/2023, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Hải Châu đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đợt 7 năm 2023 cho đảng viên Thao Xông (A Xông), hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn Kon Khôn, Đảng bộ xã Pờ Y.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Thao Xông (A Xông)

Trong buổi lễ các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí đảng viên đã cùng lắng nghe và ôn lại quá trình học tập công tác, hoạt động cách mạng và những đóng góp của đồng chí đảng viên Thao Xông. Đảng viên Thao Xông, sinh ngày 01 tháng 01 năm 1944; Quê quán thôn Kon Khôn, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum; ngày vào đảng 22/9/1973 chính thức 22/6/1974 hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Kon Khôn, Đảng bộ xã Pờ Y . Đồng chí Thao Xông đã có nhiều công lao đóng góp trong công tác xây dựng đảng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, suốt đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và sự phát triển của địa phương.

 

Đồng chí Phạm Hải Châu Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, và đồng chí Thao Thiêm Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã 

cùng trao tặng hoa chúc mừng đảng viên Thao Xông(A Xông)

Phát biểu tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt Thường trực Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Hải Châu, chúc mừng biểu dương và bày tỏ sự trận trọng với công sức, trí tuệ, tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của đảng viên Thao Xông trong sự nghiệp cách mạng. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, của Chi bộ, Đảng bộ. Mong muốn và chúc đồng chí đảng viên Thao Xông thật nhiều sức khỏe tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tiếp tục phấn đấu, nêu gương, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

Đảng viên Thao Xông (A Xông) phát biểu cảm tưởng


          Tại buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Đảng viên Thao Xông, xúc động bày tỏ đây là một mốc son đánh dấu cuộc đời của người cộng sản là phần thưởng cao quý của Đảng, sự nghiệp phấn đấu suốt chặng đường qua là một sự cống hiến dày dặn, vô cùng khó khăn thử thách với trái tim của người cộng sản kiên trung bất diệt. Hôm nay vinh dự được nhận phần thưởng cao quý này, tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân tôi cần phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thật xứng đáng là người đảng viên cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo. Nhân dịp này, tôi vô cùng cảm ơn Đảng đã dìu dắt, giáo dục và động viên giúp đỡ tôi trong suốt 50 năm phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

 

 


Tác giả: UBND xã Pờ Y
Nguồn:http//poy.ngochoi.kontum.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng trước : 413
Năm 2024 : 2.056
LIÊN KẾT