• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Tống Văn Đồng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Pờ Y, tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cử tri tại thôn Ngọc Hải.

 (poy.ngochoi.kontum.gov.vn):  Sáng ngày 10/9/2023, đồng chí Tống Văn Đồng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Pờ Y, đã có buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với cử tri tại thôn Ngọc Hải, xã Pờ Y, nhằm nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết kịp thời những tồn tại, ý kiến phản ánh của nhân dân cũng như phát huy dân chủ tham gia đóng góp ý kiến cho sự phát triển của địa phương, phục vụ quyền lợi ích chính đáng của Nhân dân.

Cùng tham dự có các đồng chí cán bộ công chức được phân công phụ trách thôn, các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; Chi bộ, Ban quản lý và các tổ chức Mặt trận, đoàn thể và Nhân dân cử tri thôn Ngọc Hải.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri thôn Ngọc Hải,

xã Pờ Y của đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã.

 

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thôn Ngọc Hải đã kiến nghị các vấn đề cử tri quan tâm, cụ thể: Cử tri kiến nghị có hướng xử lí đối với điểm thu mua mủ cao su tại dốc bà Phượng, gây mùi hôi thối ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh.  Các ý kiến đề nghị được hưởng dẫn về quy trình cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với một số trường hợp phức tạp mua bán sang nhượng nhiều chủ. Các ý kiến về công tác hỗ trợ khắc phục hậu quả của thiên tai mưa lũ. Kiến nghị về việc chưa có trụ điện thắp sáng tại khu 1 của thôn.  Kiến nghị về công tác nạo vét kênh mương nội đồng của thôn.

Tại Hội nghị với tinh thần lắng nghe thẳng thắn, các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đồng chí Tống Văn Đồng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Pờ Y, trả lời một cách thỏa đáng thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời, nghiêm túc tiếp thu tổng hợp các ý kiến của cử tri để tiếp tục kiến nghị lên cấp trên.

 

Cử tri thôn Ngọc Hải tại buổi tiếp xúc cử tri đối thoại

Qua gặp gỡ, trò chuyện cùng bà con nhân dân trong thôn, đồng chí Tống Văn Đồng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Pờ Y,  đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ và nhân dân thôn Ngọc Hải, trên các lĩnh vực. đề nghị cán bộ ban quản lí thôn tiếp tục vận động bà con tập trung sản xuất phát triển kinh tế; vận động người dân giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đường làng ngõ xóm, đưa con em đến trường đảm bảo đúng độ tuổi; tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh; giữ gìn và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc mình; tích cực tham gia phong trào vì an ninh Tổ quốc; Mặt trận và các tổ chức Hội, đoàn thể thôn phát huy vai trò trách nhiệm, phối hợp, vận động bà con tự nguyện tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội, gắn với xây dựng nông thôn mới.

 


Tác giả: UBND xã Pờ Y
Nguồn:http//poy.ngochoi.kontum.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng trước : 442
Năm 2024 : 2.886
LIÊN KẾT