A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Hải Châu trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

 (poy.ngochoi.kontum.gov.vn): Trong chiều ngày 25/8/2023, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Hải Châu đã trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Pờ Y.

Tại Đảng bộ xã Pờ Y,  Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Y Nhung, hiện sinh hoạt tại Chi bộ thôn Măng Tôn và đảng viên Bá Heng (A Pú) sinh hoạt tại Chi bộ thôn Iệc.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Pờ Y

Phát biểu tại các buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, thay mặt Thường trực Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Hải Châu chúc mừng, biểu dương và bày tỏ sự trận trọng với công sức, trí tuệ, tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, của Chi bộ, Đảng bộ. Mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tiếp tục phấn đấu, nêu gương, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.

 

Đảng viên Bá Heng (A Pú)


         Tại buổi Lễ,  Đảng viên Bá Heng (A Pú), xúc động  đây là một mốc son đánh dấu cuộc đời của người cộng sản là phần thưởng cao quý của Đảng, sự nghiệp phấn đấu suốt chặng đường qua là một sự cống hiến dày dạn vô cùng khó khăn thử thách với trái tim của người cộng sản kiên trung bất diệt. Hôm nay vinh dự được nhận phần thưởng cao quý này, chúng tôi càng thấy trách nhiệm của mình hơn nữa, bản thân mỗi chúng tôi cần phải tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và học tập làm theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, để thật xứng đáng là người đảng viên cộng sản trong công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và lãnh đạo. Nhân dịp này, chúng tôi vô cùng cảm ơn Đảng đã dìu dắt, giáo dục và động viên giúp đỡ chúng tôi trong 50 năm, phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

 


Tác giả: UBND xã Pờ Y
Nguồn:http//poy.ngochoi.kontum.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng trước : 413
Năm 2024 : 2.056
LIÊN KẾT